Địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện, nồi hầm xương, ninh xương nấu nước phở bằng điện chất lượng giá tốt nhất.
Nồi nấu phở bằng điện là gì?
Nồi nấu phở bằng điện là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi nhà hàng. Nồi nấu phở điện công nghiệp chuyên dụng giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian để chế biến món phở.
Ngày nay khi công nghệ ngày càng phát triển hơn nữa thì nồi phở điện là được nhiều người ưa thích sử dụng hơn bao giờ hết. Và việc tìm kiếm địa chỉ bán nồi điện nấu phở cũng trở thành vấn đề mà mọi người quan tâm hơn cả.
Nồi điện nấu phở tại Bếp Inox Việt Nam có gì đặc biệt?
ĐẸP & CHẤT LƯỢNG: Chúng tôi không bán cái RẺ tiền, chúng tôi chỉ bán cái ĐẸP & CHẤT LƯỢNG với giá thành hợp lý nhất. Khách hàng đến xem sản phẩm nồi phở điện của chúng tôi đều rất OK, hài lòng về chất lượng của sản phẩm.
BẠN ĐANG CẦN NỒI PHỞ: 30 Lit, 40 Lit, 50 Lit, 60 Lit, 70 Lit, 80 Lit. 90 Lit, 100 Lit, 120 Lit, 150 Lit, 180 Lit, 200 Lit, 250 Lit.
Liên hệ ngay: 0888.300.580 – 0777.300.580
Địa chỉ bán nồi nấu phở điện, nồi hầm xương bằng điện?
Địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện ở đâu chất lượng và uy tín là điều mà khách hàng quan tâm hơn cả. Tìm mua nồi điện nấu phở tại một địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm.
Và trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một số thông tin liên quan đến nồi phở điện, nồi hầm xương, ninh xương nấu nước dùng bằng điện, hay các loại nồi nấu cháo, nồi nấu hủ tiếu, bún bò bằng điện, nồi nấu phở bằng ga chất lượng nhất.
ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ HÌNH ẢNH MANG TÍNH CHẤT MINH HỌA
ĐÂY CHÍNH LÀ HÌNH ẢNH THẬT TẾ – KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG – KHẲNG ĐỊNH SỰ HÀI LÒNG TUYỆT ĐỐI TỪ KHÁCH HÀNG
[ Báo giá nồi phở điện | nồi hầm xương bằng điện |. Nồi nấu cháo công nghiệp | nồi nấu nước lèo hủ tiếu | nồi ninh xương công nghiệp |. Nồi phở điện 2 ngăn | nồi phở điện 3 ngăn | Nồi hầm xương công nghiệp |. Địa chỉ bán nồi nấu cháo điện giá tốt nhất tại sài gòn | nồi nấu hủ tiếu bằng điện |. Nồi điện nấu phở bao nhiêu tiền |. Báo giá Nồi nấu nước lèo bằng điện | Nồi nấu phở bằng điện giá bao nhiêu .] => Liên hệ: 0777.300.580.
HÃY XEM VIDEO CLIP CỦA CHÚNG TÔI RỒI SO SÁNH CHẤT LƯỢNG VỚI NHỮNG ĐƠN VỊ KINH DOANH KHÁC
=> XEM THÊM: 99+ HÌNH ẢNH THẬT TẾ NỒI PHỞ ĐIỆN TẠI BẾP INOX VIỆT NAM
Đặc điểm cấu tạo của nồi nấu phở bằng điện.
- Thân nồi phở được làm bằng inox 304 dày 1mm, với foam cách nhiệt dày 4cm. Giúp giữ nhiệt, tiết kiệm điện, chống xước, bền đẹp, sang trọng, uy tín, cực bền, không rỉ. vệ sinh dễ dàng và an toàn thực phẩm.
- Nắp nồi nấu phở có hình bán nguyệt sử dụng tiện lợi khi sử dụng.
- Rổ chứa xương dạng lưới inox, thoát nước tốt (từ nồi 50L – 200L có rổ).
- Núm điều chỉnh nhiệt độ, điều chỉnh nhiệt độ trong nồi phở điện tùy ý theo nhu cầu sử dụng.
- Bóng đèn tín hiệu tự động báo chế độ hoạt động của bộ phận thanh tải nhiệt.
- Thanh nhiệt được thiết kế đặt âm, tiết kiệm nước lèo và không ảnh hưởng tới thể tích của nồi phở điện.
- Chân nồi nấu phở bằng điện có thể điều chỉnh tăng giảm độ cao thấp. Giúp nồi phở điện vững và chắc chắn hơn.
Ưu điểm của nồi điện nấu phở, nồi hầm xương nấu nước phở công nghiệp tại Bếp Inox Việt Nam
Nồi phở điện – Thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng trang nhã
Nồi nấu phở điện được thiết kế đơn giản nhỏ gọn và đẹp mắt. Mặc dù thiết kế nhỏ gọn nhưng công năng sử dụng của nồi vẫn được đảm bảo. Bếp Inox Việt Nam cố gắng cắt giảm chi tiết thừa, để tiết kiệm diện tích nồi, cũng như giảm giá thành sản phẩm.
Nồi điện nấu phở, nồi nấu hủ tiếu bằng điện, nồi nấu cháo bằng điện được làm bằng chất liệu là inox không rỉ. Nồi inox 304 luôn sáng bóng và có tính thẩm mỹ cao.
Không dừng lại ở đó, các chi tiết điện được tích hợp trong 1 tủ điện, rất gọn gàng và tinh tế. Phần chân đế được xử lý khéo léo, đem đến tổng thể đẹp mắt cho toàn bộ sản phẩm.
Gợi ý tìm kiếm Google: Nồi nấu phở loại nào tốt | kinh nghiệm mua nồi nấu phở | nồi nấu phở tốt nhất |. Nồi nước lèo hủ tiếu bún riêu | Nồi nước lèo bún bò huế |. Nồi nấu phở điện loại nào tốt. Tư vấn mua nồi nấu phở điện | nồi nấu phở loại nào tốt | nồi phở điện cao cấp.
Nồi nấu phở bằng điện – Đa dạng về dung tích
Do quy mô đơn vị khác nhau nên nhu cầu về thể tích nồi phở điện cũng khác nhau. Nếu như các quán ăn từ nhỏ đến trung bình cần phục vụ 100 lượt khách/ ngày, thì khu bếp tập thể như trường học, bệnh viện lại lên đến 1000 suất/ ngày. Do đó, thể tích nồi điện bắt buộc cũng phải đa dạng từ 30L cho đến 100L – 200L – 300L.
Sau đây là bảng giá tham khảo các dòng nồi nấu phở bằng điện của Inox Việt Nam
(Quý khách xin lưu ý, bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo và có thể được thay đổi mà không báo trước. Để được báo giá chính xác và nhanh nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 092.884.3838)
BẢNG BÁO GIÁ NỒI PHỞ/ HỦ TIẾU BẰNG ĐIỆN TẠI INOX VIỆT NAM |
||||
STT | Tên sản phẩm | Mã SP | Kích thước (mm) | Giá tham khảo |
1 | Nồi Nhúng Bánh Phở Bằng Điện 20L | NP-20 | D480 x R480 x C730 | 4,500,000 |
2 | Nồi Nấu Phở/ Hủ Tiếu Điện 30L | NP-30 | D520 x R520 x C760 | 5,000,000 |
3 | Nồi Nấu Phở/ Hủ Tiếu Điện 40L | NP-40 | D540 x R540 x C760 | 5,500,000 |
4 | Nồi Nấu Phở/ Hủ Tiếu Điện 50L | NP-50 | D580 x R580 x C780 | 6,000,000 |
5 | Nồi Nấu Phở/ Hủ Tiếu Điện 60L | NP-60 | D600 x R600 x C800 | 6,800,000 |
6 | Nồi Nấu Phở/ Hủ Tiếu Điện 70L | NP-70 | D640 x R640 x C800 | 7,100,000 |
7 | Nồi Nấu Phở/ Hủ Tiếu Điện 80L | NP-80 | D640 x R640 x C850 | 7,400,000 |
8 | Nồi Nấu Phở/ Hủ Tiếu Điện 90L | NP-90 | D680 x R680 x C840 | 8,000,000 |
9 | Nồi Nấu Phở/ Hủ Tiếu Điện 100L | NP-100 | D680 x R680 x C880 | 8,900,000 |
10 | Nồi Nấu Phở/ Hủ Tiếu Điện 120L | NP-120 | D740 x R740 x C910 | 9,500,000 |
11 | Nồi Nấu Phở/ Hủ Tiếu Điện 150L | NP-150 | D780 x R780 x C960 | 11,300,000 |
12 | Nồi Nấu Phở/ Hủ Tiếu Điện180L | NP-180 | D840 x R840 x C940 | 12,300,000 |
13 | Nồi Nấu Phở/ Hủ Tiếu Điện 200L | NP-200 | D840 x R840 x C1020 | 13,300,000 |
14 | Nồi Nấu Phở/ Hủ Tiếu Điện 250L | NP-250 | D890 x R890 x C1060 | 16,200,000 |
15 | Nồi Nấu Phở/ Hủ Tiếu Điện 300L | NP-300 | D930 x R930 x C1120 | 17,500,000 |
Nồi nấu phở bằng điện – An toàn cho người sử dụng
Sử dụng các nồi nấu nước lèo bằng gas, than, củi sẽ gây ra tình trạng ô nhiễm không khí ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người sử dụng. Chưa kể, những nhiên liệu đó còn rất dễ gây ra hoả hoạn do bất cẩn.
Nên việc sử dụng nồi điện công nghiệp là một giải pháp an toàn cho bạn. Bạn chỉ cần cắm điện vào và sử dụng vô cùng an toàn.
So sánh nồi điện nấu phở Việt Nam và Trung Quốc.
Hiện nay nồi nấu phở điện của Việt Nam và Trung Quốc [China] là hai loại nồi được sử dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên điều mà nhiều người muốn biết là liệu giữa hàng Việt Nam chất lượng cao với sản phẩm của Trung Quốc thì nên lựa chọn loại nào? Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp ích được cho bạn.
Những ưu điểm và nhược điểm của nồi phở điện của Việt Nam và Trung Quốc
Đương nhiên chức năng của hai loại nồi nấu phở này cũng sẽ tương đương nhau. Nhưng chắc chắn nếu ai sành thì sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác biệt. Đây cũng là điều mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn. Cụ thể hai loại nồi này có những ưu điểm như sau:
Ưu điểm của nồi phở điện Trung Quốc
- Thiết kế đẹp, nhỏ gọn.
- Giá thành rẻ.
Nhược điểm của nồi điện nấu phở Trung Quốc
Nhược điểm lớn của nồi nấu phở Trung Quốc là ở độ bền rất kém:
- Nồi nấu phở điện được sản xuất bằng inox 201, độ bền không cao và tiêu chuẩn bằng inox 304.
- Hộp điện được tích hợp mỏng manh trên thân nồi. Điều này sẽ tiết kiệm diện tích, và tiện nghi hơn, nhưng rất nguy hiểm do thân nồi điện luôn nóng, dễ gây cháy nổ, gây nguy hiểm vô cùng.
- Thành nồi nấu nước phở mỏng hơn rất nhiều so với nồi phở điện Việt Nam. Nên cách nhiệt, giữ nhiệt không tốt. Điều đó sẽ làm thất thoát nước phở và tiêu hao điện năng.
Ưu điểm của nồi phở điện Việt Nam
- Sản phẩm chất lượng cao: Được làm từ inox 304 siêu bền, không gỉ sét, an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Thiết kế sang trọng, hiện đại, phụ hợp với mọi không gian.
- Có công suất lớn hơn, và gia công với kích thước theo nhu cầu.
- Hộp tủ điện rời, hoặc gắn bệ dưới của nồi, tách biệt với phần thân nồi. Rất an toàn khi sử dụng. Và có độ bền cao.
Với nồi nấu hủ tiếu bằng điện, nồi nấu nước lèo bằng điện của Inox Việt Nam thuộc hàng chất lượng cao thì có nhiều dung tích lớn, nhỏ có thể sử dụng trong quán phở.
Đồng thời có nhiều kích cỡ sử dụng được cho nhà hàng lớn. Phần đáy nồi hầm xương nấu phở được làm dày dạn nên có khả năng giữ nhiệt tốt hơn.
Ngoài ra cũng hạn chế khả năng cạn nước khá hữu hiệu. Hệ thống điện được thiết kế khá an toàn và tiết kiệm. Không những vậy còn có hệ thống Attomat chống giật hoạt động khá hữu hiệu.
Tìm hiểu thật kĩ trước khi mua để chọn được sản phẩm ưng ý.
Nồi phở Trung Quốc thường có mẫu mã nhỏ gọn. Nhưng chỉ gồm có các kích thước từ 20L đến dưới 100L.
Cũng có thể tận dụng để ninh xương, luộc thực phẩm cũng. Nồi thường có nút vặn nên khá dễ sử dụng.
Đồng thời cũng có giá thành thấp hơn so với nồi của Việt Nam. Nhưng về chất lượng thì thua xa nồi nấu phở bằng điện Việt Nam.
Nồi nấu phở Foam cách nhiệt và Bông thủy tinh cách nhiệt loại nào tốt
Nồi nấu phở bằng điện đang rất được các chủ cửa hàng kinh doanh bún, phở… yêu thích bởi tính tiện dụng cũng như những lợi ích mà nó mang lại.
Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường đang có hai loại nồi nấu phở bằng điện đó là nồi nấu phở sử dụng Foam cách nhiệt và loại sử dụng Bông thủy tinh cách nhiệt mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.
Foam cách nhiệt là gì?
- Foam cách nhiệt (hay còn gọi là chất liệu PU foam) thực chất là dạng dung dịch lỏng bao gồm hai chất hoá chất trắng và hoá chất đen. Hay còn được biết đến với cái tên là hóa chất ISO và hóa chất Polyol.
- Foam Polyurethane (hay Pu) được tạo thành bằng cách pha trộn theo một tỷ lệ hợp lý bao gồm các thành phần như iso, polyol, chất xúc tác, chất tạo bọt,… Được kết hợp lại với nhau và được phối trộn bằng thiết bị máy phun chuyên dụng.
- Hoặc có thể được trộn thủ công bằng tay để tạo ra bọt xốp siêu nhẹ không có mùi nhưng về màu sắc có thể được hình thành tùy theo đặc tính từng loại sản phẩm.
Bông thuỷ tinh cách nhiệt là gì?
- Bông thủy tinh cách nhiệt hay còn gọi là bảo ôn cách nhiệt (Glasswool). Đây thực chất là vật liệu chuyên dùng nhằm mục đích cách nhiệt cho hệ thống làm lạnh, có khả năng chống nóng cho mái nhà của phân xưởng công nghiệp nên rất an toàn cho người dùng.
- Mặt khác nó còn có khả năng dùng để cách âm rất tốt giúp giảm độ ồn nên thường được sử dụng trong các vũ trường, phòng hát karaoke, quán bar hay còn dùng để chống cháy.
- Chính bởi sự đa chức năng của nó mà bông thủy tinh được ứng dụng trong sản xuất nồi nấu phở dùng điện nhằm giúp cách nhiệt rất tốt và khả năng giữ nhiệt lâu hơn. Sản phẩm mang lại sự thuận tiện cho người dùng bởi nó không bị nóng bỏng nếu sơ ý chạm vào.
- Đặc biệt sản phẩm rất tiết kiệm điện năng tiêu thụ nên giảm được tối đa chi phí kinh doanh.
Ưu nhược điểm của Foam cách nhiệt và Bông thuỷ tinh cách nhiệt
Ưu điểm của bông thuỷ tinh cách nhiệt.
- Bông thủy tinh có khả năng cách nhiệt cao, cách được âm tốt, chịu được nhiệt độ cao (có thể đốt mà không cháy), đây là những đặc tính vô cùng nổi bật của chất liệu bông thủy tinh hay còn gọi là bảo ôn cách nhiệt.
- Chính vì điều này mà bông thủy tinh được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng ngày nay và cũng là giải pháp thay thế với hiệu quả, đảm bảo độ an toàn hơn. Đặc biệt nó còn được ứng dụng rất nhiều trong ngành sản xuất thiết bị nhà bếp và trong ngành thực phẩm.
- Trong bông thủy tinh tồn tại các sợi thủy tinh được làm từ chất liệu silicone tinh dệt, là một loại thủy tinh dạng bột tạo thành các mảnh thủy tinh vô cùng nhỏ.
- Do đó, sợi thủy tinh có thể gây hại cho phổi, mắt và thậm chí cho cả da nếu khi tiếp xúc, con người không được trang bị thiết bị bảo hộ trên cơ thể.
- Chính vì vậy, trong quá trình sản xuất nó sẽ gây nguy hiểm rất lớn cho những người trực sản xuất nồi nấu phở bằng điện.
Nhược điểm của bông thuỷ tinh cách nhiệt.
- Đặc tính của bông thủy tinh là không hút ẩm nhưng lại rất dễ giữ nước trong các sợi len thủy tinh. Chính vì vậy, đây chính là nguồn gây ra hiện tượng ẩm mốc, từ đó rất dễ dẫn điện và nhiệt nên bắt buộc bông phải để khô.
- Trong quá trình sản xuất thì công nhân phải đeo găng tay và đồng thời phải mặc cả thiết bị bảo hộ để tránh làm cho những sợi bông thủy tinh bắn vào mắt hoặc da hay vào các bộ phận khác trên cơ thể rất dễ gây ngứa
Ưu điểm của foam cách nhiệt.
- Xét về độ an toàn thì foam cách nhiệt không gây ảnh hưởng tới cơ thể con người, không dễ bị bắn ở khoảng cách gần nên không ảnh hưởng tới mắt.
- So sánh về giá cả sản phẩm thì giá thành của foam cách nhiệt sẽ rẻ hơn rất nhiều là bông cách nhiệt mà công dụng của nó vẫn thế, khả năng cách nhiệt của nó vấn tốt.
- Cách nhiệt ở đây là bao gồm nhiệt độ từ nồi tỏa ra để đầu bếp khi chạm tay vào thành của nồi sẽ tránh bị bỏng và nhiệt độ từ môi trường bên ngoài ảnh hưởng tác dụng lên nồi, giúp ho nước nóng lâu hơn.
- Nhờ vậy mà số lần nồi nấu phở bằng điện phải hoạt động để nước sôi liên tục sẽ giảm đi, từ đó tiết kiệm tiền điện cho chủ cửa hàng.
- Có thể khẳng định nồi nấu phở sử dụng Foam cách nhiệt sẽ giúp cho quá trình sản xuất an toàn hơn mà sản phẩm vẫn có khả năng cách nhiệt tốt và giữ nhiệt được lâu hơn.
- Đặc biệt với những thiết bị nhà bếp có nhiệt độ trên 100oC đến 120oC như nồi nấu phở thì sử dụng foam cách nhiệt sẽ mang lại lợi ích tối đa cho cả nhà sản xuất và người sử dụng.
Nhược điểm của foam cách nhiệt.
- Quy trình thi công foam cách nhiệt đòi hỏi máy móc hiện đạị, tiến tiến và chuyên dụng
- Nhân viên thi công phải là những người có tay nghề cao, được đào tạo bài bản
- Giá thành của foam cách nhiệt cao hơn so với nhiều loại vật liệu cách nhiệt, cách âm khác
Nồi điện nấu phở thanh nhiệt và đĩa ( mâm ) nhiệt thì loại nào tốt hơn
Điểm giống nhau của 2 loại thiết bị này là chúng đều có thời gian sôi, khả năng tiêu thụ điện năng và công suất sử dụng là như nhau. Do đó, khách hàng sẽ khó khăn trong việc lựa chọn.
Những phân biệt dưới đây sẽ mang đến những thông tin giúp ích cho khách hàng trong việc cân nhắc chọn mua nồi điện nấu phở sử dụng thanh nhiệt hay mâm nhiệt loại nào tốt.
- Giá thành của nồi điện nấu phở: Nồi phở đĩa nhiệt sẽ có giá thành cao hơn so với nồi phở thanh nhiệt bởi nồi phở đĩa nhiệt rất dễ dàng trong việc vệ sinh.
- Tính thẩm mỹ của nồi điện nấu phở: Nồi phở thanh nhiệt có độ thẩm mỹ cao hơn so với đĩa nhiệt.
- Tuổi thọ sử dụng của nồi: Thanh nhiệt có tuổi thọ bền hơn so với đĩa nhiệt.
Hệ thống cảm biến điện của nồi: Khả năng cảm biến nhiệt là một điều rất quan trọng đối với nồi điện nấu phở. Nồi phở thanh nhiệt được nhà sản xuất trang bị bộ phận cảm biến nhiệt và rơ le chống cháy nổ, chính điều này sẽ giúp giảm khả năng nồi bị cháy nồi khi nước cạn.
Tại sao Lò than dần “biến mất” khi nồi nấu phở điện xuất hiện
Bún, phở là món ăn truyền thống của người dân Việt Nam. Đi dọc các tuyến phố ghé thăm những quán phở các bạn sẽ thấy rất ít các nồi nấu truyền thống bằng than và gas xuất hiện.
Cùng với sự phát triển của thị trường hiện nay, những lò than, nồi nấu phở bằng gas dần mất đi vị thế của mình. Những tác hại và nguy hiểm của nó đã khiến chúng dần “biến mất” khi nồi nấu phở bằng điện xuất hiện. Dưới đây là những lý do cơ bản khiến cách nấu phở truyền thống này bị thay thế bằng những chiếc nồi phở mới.
Có thể nhận thấy sau gần 5 năm, nồi nấu phở điện có mặt trên thị trường thì cách nấu nước phở, hầm xương nấu nước dùng sử dụng lò than, bếp gas phổ biến một thời gần như vắng bóng. Tại sao bếp điện nấu phở điện lại có thể “đá bay” các sản phẩm đã thống trị rất lâu rồi. Đó là những ưu điểm vượt trội.
Với bếp nấu phở điện mọi việc dun nấu đều là tự động. Bạn không còn phải loay hoay nhóm lò hay canh chừng lửa như dùng lò than hay bếp Gas. Mọi công việc trở nên chuyên nghiệp và tự động hoàn toàn. Bạn cho nguyên liệu vào nồi, bật công tắc và cài đặt nhiệt độ cho bếp tự đun nấu và dành thời gian rảnh rổi để chuẩn bị nguyên liệu, nghỉ ngơi…
Ngoài ra, bếp điện nấu phở còn tiết kiệm diện tích và không gian cho quán phở. Không cần chỗ để than, gas. Chỉ cần 1 bộ nồi nấu phở bằng điện với diện tích khoảng 2m vuông là đã đủ.
Lò than hay bếp Gas gặp hạn chế khi nấu dung tích lớn.
Nếu hầm nấu dung tích lớn bắt buộc bạn phải nấu bằng nhiều nồi, tốn chi phí lại mất nhiều thời gian.
Trường hợp còn lại, bạn có thể đặt gia công riêng nồi dung lớn với chi phí rất cao. Do đó, với dung tích càng lớn thì sử dụng nồi nấu phở điện là phương án khả thi nhất.
Ngoài Nồi Nấu Phở Bằng Điện | Nồi Hầm Xương Bằng Điện Bếp Inox Việt Nam còn sản xuất các sản phẩm thiết bị bếp cao cấp như.
- Kệ Bếp Inox | Kệ Đựng Chén Bát Inox | Kệ Nhà Tắm Inox
- Nồi Nấu Cháo Bằng Điện | Nồi Hầm Cháo Bằng Điện | Nồi Hầm Cháo Dinh Dưỡng
BẠN ĐANG CẦN NỒI NẤU PHỞ ĐIỆN: 30L, 40L, 50L, 60L, 70L, 80L. 90L, 100 L, 120 L, 150L, 180L, 200L, 250L.
Liên hệ ngay: 0888.300.580 – 0777.300.580
23,000,000₫
13,500,000₫
37,800,000₫
33,000,000₫
25,000,000₫
35,000,000₫
22,800,000₫
21,600,000₫
15,200,000₫
12,800,000₫
20,200,000₫
19,100,000₫
13,300,000₫
12,000,000₫
17,500,000₫
16,200,000₫
13,300,000₫
12,300,000₫
11,300,000₫
9,500,000₫
8,900,000₫
8,000,000₫
7,400,000₫
7,100,000₫
6,800,000₫
6,000,000₫
5,500,000₫
5,000,000₫
4,500,000₫
Liệu nên lựa chọn nồi nấu phở bằng điện của Việt Nam hay Trung Quốc?
Qua những phân tích trên, phần nào cũng giúp khách hàng đưa ra một chọn lựa chính xác là nên sử dụng nồi nấu phở bằng điện của Việt Nam hay Trung Quốc. Vì mỗi sản phẩm đều có những thế mạnh nhất định. Chúng ta nên cân nhắc để lựa chọn.
Sản phẩm của Việt Nam thường phù hợp với nơi có nhu cầu lớn
Nếu lựa chọn các loại nồi phở cho nhà hàng, quán ăn lớn thì nên lựa chọn sản phẩm của Việt Nam. Nhưng mua nồi phở giá rẻ, thì sản phẩm Trung quốc là sự chọn lựa ưu tiên.
Chúng ta cần phải xem xét mình nghiêng về yếu tố nào nhiều hơn thì mới dễ dàng trong việc lựa chọn. Điều này cũng đòi hỏi bạn cần phải đưa ra những tiêu chí nhất định giúp hỗ trợ cho việc tìm sản phẩm thật sự phù hợp.
Nồi nấu phở của Trung Quốc thường có ưu điểm về giá thành hơn
Với những gì được chia sẻ có lẽ bạn đã dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nên dùng nồi nấu phở bằng điện của Việt Nam hay của Trung Quốc. Từ đó dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các sản phẩm thật sự chất lượng.
Việc lựa chọn sẽ không quá khó khăn nếu bạn nắm được điểm mạnh của từng sản phẩm. Từ đó lựa chọn sản phẩm thật sự phù hợp với nhu cầu mà mình đưa ra.
Tại sao nên sử dụng nồi điện nấu phở, nồi hầm xương ninh xương nấu nước lèo bằng điện?
Nồi điện nấu phở bao nhiêu tiền có lẽ là băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi muốn mua sản phẩm nồi hầm xương công nghiệp, hay nồi nấu cháo bằng điện.
Thế nhưng yếu tố nào khiến chúng ta quyết định đầu tư bộ nồi phở điện, nồi cháo điện mới thật sự cần thiết hơn trong lúc này.
Nồi phở điện vô cùng tiện lợi
Việc nấu nước lèo sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ khi sử dụng nồi ninh xương bằng điện, nồi nấu nước lèo bằng điện. Và thay vì phải sử dụng các nhiên liệu như than củi. Thì giờ đây bạn có thể dễ dàng nấu phở bằng thiết bị nồi hầm xương bằng điện.
Bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn các nguyên liệu và cho vào nồi inox. Sau đó cắm điện và chờ theo một thời gian nhất định. Bạn sẽ nhanh chóng có được món phở thơm ngon đẩy đủ dinh dưỡng.
Nồi điện nấu phở – Đảm bảo chất lượng món ăn
Nếu như sử dụng các thiết bị khác thì có thể sẽ dẫn đến việc nước dùng của bạn bị bay hơi, mất hương vị của món ăn. Tuy nhiên với nồi điện nấu phở, nồi hầm xương công nghiệp bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
Với cơ chế nấu chín khép kín Nồi điện công nghiệp sẽ giúp bạn giữ trọn hương vị của món phở. Cũng như không pha tạp lẫn các hương vị khác nhau trong món ăn.
Nồi nấu phở điện – Tiết kiệm nhiên liệu
Để nấu được món phở ngon thì bạn sẽ rất phải kỳ công chuẩn bị nước dùng thật ngon. Để có nồi nước dùng ngon thì bạn cần ninh xương và các nguyên liệu trong một thời gian dài. Điều này sẽ khiến bạn tốn khá nhiều thời gian và các nhiên liệu đốt cháy.
Khi sử dụng tới nồi hầm xương bằng điện, nồi nấu nước lèo bằng điện bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này. Sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp. Nên sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa nguyên liệu từ đó giúp bạn giảm chi phí.
Inox thường là nguyên liệu chính được sử dụng để sản xuất thiết bị bếp. Hầu hết các món ăn bởi được chế biến từ thiết bị này vô cùng đặc biệt. Và mang lại nhiều ưu điểm vượt bậc.
Nồi nấu phở inox điện – Chất liệu bền đẹp
Trong một nhà hàng hay quán ăn thì điều quan trọng là phải đảm bảo vệ sinh sạch sẽ. Nên việc sử dụng các thiết bị bếp cao cấp góp phần tăng thêm sự sang trọng cho căn bếp.
Chất liệu inox 304 mang đến độ sáng bóng, sang trọng cho toàn bộ trong không gian bếp của bạn. Đặc biệt khi sử dụng thiết bị được làm bằng inox sẽ có tuổi thọ dài, giá trị sử dụng cao.
Nồi phở điện inox – Dễ dàng vệ sinh
Nồi điện nấu phở bao nhiêu tiền là yếu tố quan trọng trước khi mua hàng. Nhưng lợi ích mang lại khi sử dụng nồi phở điện sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian vệ sinh.
Bạn sẽ không phải lo lắng về việc nồi inox bám bẩn nhiều các vết dầu mỡ, bẩn và khó vệ sinh.
Bạn chỉ cần sử dụng một ít dung dịch vệ sinh là có thể đánh bay mọi vết bẩn bám trên nồi một cách dễ dàng. Như vậy là vô cùng tiện ích cho các bạn đúng không?
Nồi nấu nước phở, nồi nấu hủ tiếu, nồi nấu bún bò, nồi nấu cháo công nghiệp bằng điện là một trong những dụng cụ nhà bếp phổ biến được sử dụng ở hầu hết trong các nhà hàng, quán ăn.
Nồi hầm xương, nồi ninh xương bằng điện giúp bạn tiết kiệm thời gian nấu nước lèo cũng như mang lại món ăn thơm ngon nhất.
Thế nhưng cũng rất nhiều người băn khoăn không biết nồi nấu phở điện bao nhiêu tiền để đưa ra ngân sách dự trù mua sắm thiết bị cho nhà hàng một cách phù hợp nhất.
Mua nồi điện nấu phở bao nhiêu tiền?
Giá bán Nồi nấu phở điện tại Bếp Inox Việt Nam là thấp hơn so với thị trường 5 – 10%. Nhưng sự tiện lợi và chất lượng sản phẩm của chúng tôi lại cao hơn hẳn. Để biết chính xác giá bán nồi phở tại sài gòn là bao nhiêu? Xin vui lòng liên hệ: 0888.300.580 để được giá ưu đãi nhất.
Hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp nồi phở điện, nồi nấu cháo bằng điện, nồi ninh xương, hầm xương nấu nước lèo thế nhưng mỗi một đơn vị sẽ có một mức giá khác nên.
Người tiêu dùng sẽ không khỏi băn khoăn về việc mua nồi nấu phở điện bao nhiêu tiền? địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện giá tốt uy tín chất lượng? Do đó người tiêu dùng cần có cái nhìn thông thái để lựa chọn được sản phẩm chất lượng nồi điện tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất.
Có rất nhiều khách hàng băn khoăn không biết mua nồi điện nấu phở bao nhiêu tiền và nên mua ở đâu, địa chỉ nào? Và nếu ngay bây giờ bạn cũng băn khoăn về vấn đề này bạn có thể liên hệ ngay với công ty Inox Việt Nam để biết các thông tin chính xác liên quan đến sản phẩm.
Mua nồi điện nấu phở giá tốt tại Bếp Inox Việt Nam
Tại Bếp Inox Việt Nam bạn sẽ được cung cấp các thông tin bao gồm giá bán nồi nấu phở, giá nồi nấu nước lèo bằng điện, thời gian bảo hành, hướng dẫn sử dụng điện công nghiệp. Mọi thông tin liên quan đến nồi điện công nghiệp bạn đều được cung cấp một cách chi tiết.
Nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu tiền? Mua nồi nấu phở bằng điện ở đâu tại TP HCM? hay nồi hầm xương bằng điện có những ưu điểm vượt trội như thế nào thì bài viết trên đã cung cấp một số thông tin khái quát cho bạn đọc.
Và ngay bây giờ nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm nồi inox nấu nấu nước lèo bằng điện bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ Bếp Inox Việt Nam để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. Chúc các bạn mua được sản phẩm phù hợp nhất.
Địa chỉ bán nồi nấu phở điện, nồi hầm xương, ninh xương bằng điện
Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán nồi nấu phở điện. Hay bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn nhà cung cấp nào giá tốt uy tín. Thì dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện tại TP HCM uy tín nhất. Đó là thương hiệu Bếp Inox Việt Nam.
Trải qua thời gian Bếp Inox Việt Nam vẫn khẳng định mình là một trong những thương hiệu và địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện tốt nhất, uy tín nhất. Đến với Bếp Inox Việt Nam bạn sẽ được sở hữu những chiếc nồi điện nấu phở, nồi nấu cháo bằng điện, nồi hầm xương, nồi ninh xương, nồi nấu hủ tiếu gõ vô cùng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm. Các sản phẩm nồi inox nấu nước lèo hầu hết đều được thiết kế đẹp mắt, sang trọng. Khiến căn bếp của bạn trở nên lộng lẫy hơn.
Đặc biệt khi đến với Bếp Inox Việt Nam bạn còn nhận được sự tư vấn, hỗ trợ. Cũng như vấn đề bảo hành về chất lượng sản phẩm. Để có được những sản phẩm chất lượng tốt nhất.
Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được những bộ nồi điện nấu phở, nồi nấu hủ tiếu gõ bằng điện, nồi nấu cháo công nghiệp phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Và chính vì lý do đó mà Bếp Inox Việt Nam vẫn là địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện tốt nhất hiện nay.
Mọi thông tin về địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện uy tín và chất lượng bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ https://inoxvietnam.vn để sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất cùng với chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng tốt nhất. Chúng tôi sẽ liên hệ ngay sau khi nhận được yêu cầu từ các khách hàng. Chúc các bạn có sự lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho mình.
Hướng Dẫn Sử Dụng Nồi Nấu Phở Bằng Điện Đúng Cách
Sử dụng nồi phở điện không quá khó, nhưng để đạt được hiệu quả cao. Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí như người dùng cần biết cách sử dụng nồi phở điện.
Hãy cùng https://bepinoxvietnam.vn/ tìm hiểu về cách sử dụng nồi tiết kiệm nhất thông qua cách nước dưới đây nhé.
- Bước 1: Nối nguồn vào CB tủ điện theo cực âm và dương được dánh dấu bên trên tủ điện.
- Bước 2: Khoá van xả nước
- Bước 3: Cho nước vào nồi, vặn nút điều chỉnh nhiệt độ về 0. Bật CB tổng, đèn báo tín hiệu màu đổ sẽ sáng.
- Bước 4: Vặn nút điều chỉnh ở mức cao nhất, đèn báo tín hiệu màu xanh sẽ sáng. Bật CB tăng tốt giúp nước sôi nhanh hơn, đèn báo màu vàng sẽ sáng.
- Bước 5: Nếu không muốn nước sôi nhanh, người dùng tắt CB tăng tốc đi, rồi điều chinh nút lớn nhỏ tuỳ theo nhu cầu người sử dụng.
- Bước 6: Sau khi dùng xong, người dùng tắt CB, để nguội thời gian khoảng 30 phút rồi mới vệ sinh nồi điện.
QUÝ KHÁCH HÀNG TÌM HIỂU CHI TIẾT VỀ CÁC SỬ DỤNG NỒI NẤU PHỞ BẰNG ĐIỆN QUA VIDEO NÀY NHÉ!
4 cách bảo quản nồi nấu phở điện sử dụng bền lâu
Đặt nồi phở điện ở vị trí khô ráo.
- Bất kỳ sản phẩm sử dụng điện nào cũng cần bảo quản ở nơi khô ráo, nồi nấu phở điện cũng như thế.
- Nồi điện hoạt động với nhiệt độ cao, giữ nóng cả ngày và kết nối nguồn điện trực tiếp trong suốt quá trình đun nấu
- Nên đặt vị trí nồi tránh ánh nắng mặt trời giúp hạn chế nguy cơ chập cháy nổ do áp suất lớn.
- Với những nơi ẩm ướt, nước mưa, không khí sẽ ảnh hưởng đến hương vị món ăn và gây mất an toàn cho người sử dụng.
Kiểm tra mực nước của nồi phở trong quá trình nấu.
- Nồi nấu phở bằng điện được thiết kế 2 thanh nhiệt chữ U ở dưới đáy nồi giúp toả nhiệt nhanh chóng, làm nước mau sôi, rút ngắn thời gian đun nấu và tiết kiệm điện năng.
- Nếu để nồi trong tình trạng thiếu nước, trong quá trình hoạt động thanh nhiệt sẽ bị nóng. Sẽ gây hiện tượng cháy nổ sẽ gây nguy hiểm đến sức khoẻ người dùng.
- Do đó, người dùng nên kiểm tra mực nước trong nồi thường xuyên, đặt thời gian nhất định để kịp thời tiếp nước và sử dụng an toàn.
Kiểm tra hệ thống điện thường xuyên trong quá trình sử dụng nồi phở điện.
- Nồi nấu phở sử dụng nhiên liệu điện năng để chuyển hoá thành nhiệt năng. Để đảm an toàn người dùng nên kiểm tra hệ thống dây dẫn điện thường xuyên, định kỳ 4 – 6 tháng/lần.
- Nếu với nồi công suất lớn tốt nhất nên sử dụng dòng điện 3 pha để đảm bảo an toàn.
- Các loại nồi nấu phở dung tích càng cao thì công suất càng lớn, nên nếu sử dụng dòng điện thông thường sẽ dẫn đến không đủ công suất. Nồi sẽ hoạt động không bình thường dẫn đến hiện tượng cháy thanh tải nhiệt chữ U. Khi đó, bạn phải mất nhiều chi phí để bảo dưỡng sửa chữa hoặc thay mới.
- Ngoài ra, người dùng cũng cần kiểm ta van xả nước bên dưới đáy nồi thường xuyên để tránh trường hợp rò rit nước trong khi nấu.
Không đổ nước lạnh vào nồi nấu phở ngay khi tắt điện.
- Việc nhiệt độ đột ngột thay đổi sẽ làm dẫn đến chất lượng nồi sử dụng không đảm bảo.
- Khi vừa mới tắt điện, nhiệt độ nồi còn nóng nếu người dùng cho nước lạnh vào ngay để vệ sinh dễ để lại những vết ố trên bề mặt inox, trông nồi kém thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm sẽ giảm xuống.
- Người dùng nên để nồi trong thời gian 30 phút, nhiệt độ giảm dần rồi mới vệ sinh sẽ đảm bảo được chất lượng nồi, giúp sử dụng được lâu bền hơn.
Kinh nghiệm chọn nồi nấu phở điện phục vụ quán ăn
Nồi nấu phở điện hiện không còn là sản phẩm xa lạ gì đối với nhiều người và các chủ kinh doanh quán ăn. Dòng sản phẩm này được sử dụng phổ biến trong các cửa hàng kinh doanh bún, phở. Vậy trong quá trình sử dụng nồi phở, nồi ninh xương bằng điện, nồi nấu cháo công nghiệp cần lưu ý những gì. Bài viết dưới đây sẽ cùng bạn tìm hiểu thêm.
Chọn mua nồi nấu phở điện đúng mục đích sử dụng
Chắc hẳn sau một quá trình tìm hiểu, nghiên cứu về thị trường bạn cũng đã biết được hiện các dòng nồi nấu phở điện được bày bán nhiều với đa dạng mẫu mã, chất liệu và giá thành khác nhau.
Và chính vì điều này nên đã gây cho bạn không ít khó khăn trong quá trình chọn mua sản phẩm nồi hầm xương bằng điện phục vụ cho nhu cầu của mình.
Vâng để có thể mua được cho mình những dòng sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng và không bị lãng phí. Trước hết bạn cần phải căn cứ vào nhu cầu và mục đích sử dụng của mình. Thì mới có thể chọn ra được những sản phẩm phù hợp.
Với loại nồi nấu phở điện sẽ rất thích hợp nếu bạn có nhu cầu mở cửa hàng kinh doanh nấu phở, bún, hủ tiếu, bánh cánh với quy mô vừa phải và phục vụ cho việc buôn bán cả ngày.
Việc chọn mua nồi ninh xương bằng điện này sẽ giúp tiết kiệm được cho bạn thêm nhiều thời gian cũng như chi phí của việc chế biến nguyên liệu.
[ Đặt mua nồi nấu nước lèo bún bò | Nồi nấu cháo công nghiệp |. Nồi hầm xương bằng điện | nồi nấu hủ tiếu bằng điện |. Nồi phở điện 2 ngăn loại tốt | Nồi nấu phở điện 3 ngăn |. Nồi nấu bún bò bằng điện | nồi ninh xương công nghiệp | nồi nấu bún bò huế bằng điện | nồi nấu bánh canh bằng điện | nồi nấu bún riêu bằng điện ].
Chọn mua nồi nấu phở điện quán ăn với chế độ nồi thích hợp
Hiện dòng sản phẩm nồi nấu phở bằng điện được thiết kế đa năng với nhiều loại khác nhau. Các chức năng cũng như chế độ tiện ích phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.
Và khi đã chọn mua nồi phở cho quán ăn bạn nên chọn mua cho mình những chiếc nồi có sự tích hợp đầy đủ của nhiều công năng và chế độ như chế độ ninh ủ và chế độ đun sôi để tiện hơn trong quá trình nấu nướng.
Cùng với đó, việc chọn mua những sản phẩm tiên tiến này sẽ không lo phải thay đổi. Cải tiến theo với nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng.
Nên mua nồi nấu phở điện quán ăn làm từ inox 304
Các loại chất liệu cấu tạo nên dòng sản phẩm nồi ninh xương bằng điện cũng rất đa dạng, với những ưu điểm nổi bật khác nhau. Tuy nhiên, một trong số những dòng sản phẩm nồi điện được khách hàng đánh giá cao đó làm làm nên từ chất liệu inox 304.
Chất liệu inox 304 không bị han gỉ, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Cùng với đó nồi nấu phở điện cho quán ăn làm nên từ inox cũng giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng trong quá trình vệ sinh. Luôn giữ được vẻ đẹp mới, sáng bóng cho sản phẩm.
Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm trong việc chọn mua nồi phở cho quán ăn, nhà hàng mà bài viết này muốn cung cấp đến cho bạn đọc. Khách hàng có nhu cầu tìm mua sản phẩm có thể tìm đến các thương hiệu sản phẩm Inox Việt Nam để mua hàng uy tín, đảm bảo về chất lượng.
[ Nồi nấu phở bằng điện 100 lít | Nồi nấu phở bằng than | mua nồi nồi phở điện ở đâu giá tốt nhất | tư vấn mua nồi phở điện | gia công nồi điện nấu phở | xe bán phở inox 304 | tủ bán phở inox | tủ bán phở có bánh xe | tủ bán hủ tiếu inox 304 | nồi inox 100 lit | giá bán nồi phở điện ]
Nên chọn nồi nhôm hay nồi inox để nấu nước phở?
Nồi nhôm và nồi inox là hai loại nồi thường được các chị em lựa chọn sử dụng trong gia đình. Vậy giữa hai loại nồi này, sản phẩm nào có độ bền cao và an toàn cho sức khỏe hơn. Mời bạn tham khảo bài viết sau của Bếp Inox Việt Nam để có lựa chọn cho mình nhé!
Ưu và nhược điểm của nồi nhôm
Nhôm là dụng cụ nấu ăn được dùng phổ biến nhờ khả năng truyền nhiệt cao. Nồi nhôm có thành phần từ nhôm và một số kim loại khác. Hợp kim nhôm cứng hơn nhôm thông thường và được xử lý ở bề mặt để hạn chế khả năng nhôm hòa tan vào trong thức ăn.
Ưu điểm
- Trọng lượng nhẹ, có khả năng dẫn nhiệt tốt cũng như chịu được sự thay đổi nhiệt đột ngột.
- Nồi nhôm có giá thành rẻ và độ bền cao theo thời gian.
- Hiện nay, nồi nhôm thường được xử lý bề mặt bằng công nghệ Anodized có khả năng chống trầy xước, chống oxy hóa và chống dính.
Nhược điểm
- Nhôm là kim loại mềm sẽ bị xước và sứt mẻ một cách dễ dàng. Trong quá trình nấu nướng, chất nhôm có thể hòa vào trong đồ ăn, nước gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
- Đặc biệt, thức ăn nhiều muối, đồ chua sẽ làm phân hủy hợp chất nhôm rất nhanh. Vì vậy, không nên nấu thức ăn nhiều muối hoặc chua trong nồi quá lâu và để qua đêm.
Có nên mua nồi nấu phở bằng nhôm?
- Nếu dùng nồi chảo bằng nhôm nấu thức ăn lâu dài thì nguyên tố nhôm ăn vào quá nhiều, chắc chắn đối với cơ thể người rất có hại. Do dó, không nên sử dụng nồi chảo nhôm nấu nướng.
- Hiện tại, có một số sả phẩm nồi nhôm được xử lý oxi hóa và ứng dụng công nghệ Anodizing rất an toàn cho sức khỏe mà bạn có thể chọn mua cho gia đình của mình.
- Nhôm anod cứng gần như kim cương, dẫn nhiệt nhanh, chống trầy xước, sáng đẹp, dễ vệ sinh. Nhôm anod này sẽ được sử dụng để làm nồi hợp kim nhôm anod, nó khắc phục được các điểm yếu của nồi nhôm thông thường là dễ bị móp méo, dễ bị nóng chảy, dễ gây phản ứng hóa học với thực phẩm.
Ưu điểm và nhược điểm của nồi inox
Nồi Inox (hay thép không gỉ) là dạng hợp kim của sắt, niken và chứa tối thiểu 10,5% crom. Nó ít bị ăn mòn và biến màu. Tỷ lệ niken trong inox làm nó sáng hơn, bóng hơn, ít gỉ hơn và bền hơn, vì thế tỷ lệ này càng cao thì inox càng chất lượng.
Có 3 loại inox phổ biến được dùng để sản xuất sản phẩm trên thị trường được dùng dể sản xuất đồ dùng và dụng cụ nhà bếp:
- Inox 304 (18% crom, 10% Niken): không chứa tạp chất, khó oxy hóa, không phản ứng với thực phẩm, bề mặt sáng bóng, không bắt từ. Vì giá thành cao nên được sử dụng cho gia dụng cao cấp.
- Inox 210 (18% crom, 3% Niken): chứa tạp chất, dễ oxy hóa, không phản ứng với thực phẩm, độ bóng thấp hơn, không bắt từ, giá thành thấp.
- Inox 430 (18% crom, 0.75% Niken): cũng mang các đặc tính tương tự như inox 210 nhưng có khả năng bắt từ, vì thế được dùng để sản xuất các nồi chảo inox sử dụng cho cả bếp từ.
Ưu điểm của nồi inox
- Giá thành tương đối mềm và rẻ, phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.
- Nồi có độ bền cao, sử dụng được trong thời gian dài.
- Khả năng chống xước tốt, sản phẩm luôn sáng bóng như mới.
- Nồi inox không phản ứng với các loại thực phẩm như đồ chua, thức ăn chứa nhiều muối nên có thể để đồ ăn trong nồi qua đêm mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe.
- Sử dụng được trên bếp từ (inox 403).
Nhược điểm của nồi inox
- Vì làm từ inox nên trọng lượng nặng hơn nồi nhôm.
- Dẫn nhiệt lâu hơn nồi nhôm, nhưng với cải tiến nồi nhiều đáy thì nhược điểm này ngày càng được khắc phục tốt.
- Nồi inox tỏa nhiệt không đều, thường hay sốc nhiệt, chỗ nóng chỗ không, nên nếu sử dụng nồi inox 1 đáy hay đáy mỏng dễ bị cháy hoặc chỉ dùng để nấu canh, luộc, không thể chiên, xào dầu mỡ.
- Do vậy, muốn sử dụng nồi inox được nhiều công dụng hơn như chiên, xào, nấu nướng, kho… thì nên dùng nồi inox có 3 đáy trở lên:
- Lớp inox 430 ngoài cùng, chức năng chính là bắt từ và giúp nồi dùng được trên bếp từ.
- Lớp nhôm nguyên chất ở giữa có chức năng điều hòa phân bổ nhiệt đồng đều.
- Lớp inox trong cùng: Tùy từng sản phẩm, có thể dùng Inox 430, 201, hoặc cao cấp là 304 tác dụng chống oxi hóa giữa lớp nhôm với thực phẩm an toàn cho sức khỏe.
Một số lưu ý trong quá trình sử dụng nồi nấu phở điện.
Giống như những thiết bị inox sử dụng trong ngành công nghiệp ẩm thực, nồi nấu phở bằng điện có tuổi thọ nhất định. Vì vậy trong quá trình sử dụng để đảm bảo tuổi thọ lâu dài cung như an toàn cho người sử dụng cần chú ý một số vấn đề sau:
- Kiểm tra nguồn điện, dây điện trước khi sử dụng.
- Nhớ ngắt điện sau khi sử dụng để đảm bảo nồi được vận hành thông suốt giúp đảm bảo hương vị thơm ngon cho món ăn.
- Không đặt nồi nấu phở điện ở những nơi ẩm thấp. Nhiều loại côn trùng gây hại vựa mất vệ sinh an toàn thực phẩm vừa ảnh hưởng đến quá trình nấu nướng của nồi
- Không tự ý sửa chữa bất kỳ vấn đề nào khi nồi nấu phở bằng điện xảy ra trục trặc. Nên gọi cho người có trình độ chuyên môn để kịp thời xử lý sự cố khi gặp phải.
Có nên mua nồi nấu phở bằng inox?
Nếu nhà bạn có bếp từ, bạn có thể chọn mua những loại nồi chảo inox có đáy nhiễm từ (nam châm hít được) về sử dụng. Nồi, chảo inox có khả năng truyền nhiệt tốt, giúp thức ăn chín nhanh, tiết kiệm thời gian, năng lượng tối đa.
Đặc biệt các nồi, chảo bằng chất liệu này không phản ứng hóa học với thực phẩm được nấu trong nồi, an toàn với sức khỏe người dùng. Nồi, chảo inox đáy có 2, 3 lớp nhiệt truyền đều hơn, nấu ăn được nhiều món, thức ăn không bị cháy.
Giá bán nồi nước lèo bằng điện | nồi ninh xương nấu phở | nồi hầm xương nấu hủ tiếu | nồi bán phở công nghiệp | nơi bán nồi phở giá rẻ tại tp hcm
Mỗi loại nồi đều có ưu – nhược điểm riêng nhưng với những công nghệ tiên tiến hiện nay đã khắc phục được hầu hết nhược điểm trên các sản phẩm.
Tùy theo nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế mà bạn có thể chọn loại nồi nấu phở điện phù hợp với mình. Chúc các bạn chọn được loại nồi nấu nước phở phù hợp nhé!
Chúng tôi lắp đặt và giao hàng miễn phí Nồi nấu phở bằng điện tại 24 Quận huyện TP HCM
Quận Gò Vấp| Quận Thủ Đức | Quận Bình Thạnh | Quận Tân Phú | Quận Phú Nhuận | Quận Bình Tân |Quận Tân Bình | Huyện Củ Chi | Huyện Hóc Môn |Huyện Cần Giờ| Huyện Bình Chánh | Huyện Nhà Bè
Quận 1, 2, 3, 4 quận 5, 6, 7, 8, quận 9, 10, 11, 12 |
[ Bạn muốn mua: Nồi phở điện | nồi phở inox 304 |. Nồi hầm xương nấu phở | Giá bán bộ nồi nấu nước phở | nồi nấu bún bò huế |. Giá nồi hầm xương bằng điện | nồi ninh xương bằng điện | nồi nấu nước lèo bằng điện hcm | nồi nấu hủ tiếu điện |. Nồi nấu canh bằng điện | nồi nấu canh công nghiệp |. Nồi trụng hủ tiếu | nồi trụng bánh phở | nồi tránh bánh cuốn bằng điện | nồi hấp xôi điện |. Nồi hấp bánh bao bằng điện | | ở đâu bán nồi điện công nghiệp nấu phở | nồi inox công nghiệp | nồi inox 100L | giá bán nồi inox 100L | nồi nấu phở | nồi phở | nồi phở điện | nồi điện nấu phở | nồi nấu phở bằng điện | nồi nấu phở điện | nồi hầm xương | giá nồi nấu phở bằng điện | giá bán nồi nấu phở | địa chỉ bán nồi nấu phở điện | nồi nấu phở inox | nồi nấu phở bằng gas | giá nồi nấu phở| bộ nồi nấu phở | nồi phở điện inox | giá nồi điện nấu phở | bếp điện nấu phở | nồi nấu phở inox điện | nồi nấu nước lèo bằng điện ]